Giường Bệnh Tách Thành Xe Lăn NKT-06

21,000,000  15,500,000 

Hỗ trợ mua hàng:
Hotline: 0903 162 808
(Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

GIƯỜNG BỆNH TÁCH THÀNH XE LĂN NKT-06 MODEL 2019-2020

Giường Bệnh Tách Thành Xe Lăn NKT-06 được thiết kế đặc biệt hỗ trợ chăm sóc người bệnh nặng, người bị liệt, tai biến, người già. Giường thích hợp trang bị ở mọi cơ sở y tế, đặc biệt là trang bị tại gia đình. Giường bệnh NKT-06 là sản phẩm tốt nhất đối với người bệnh và người chăm sóc.

giuong-benh-tach-thanh-xe-lan-nakito-nkt-06

Tính năng Giường Bệnh Tách Thành Xe Lăn NKT-06:

Giường bệnh tách thành xe lăn NKT-06 thiết kế 2 tay quay tương ứng 2tính năng quan trọng sử dụng chăm sóc, điều trị và phục hồi bệnh.

– Tay quay thứ nhất:

Chuyển bệnh nhân từ tư thế nằm thành tư thế ngồi, góc ngồi tối đa 85 độ. Trong khoảng từ 0 – 85 độ có thể cho người bệnh nằm cao đầu ở bất kỳ điểm nào. Tính năng nâng cao đầu người bệnh của giường NKT-06 giúp người bệnh đỡ mỏi, khi dựng dậy ăn hay uống thuốc rất dễ dàng cho cả người bệnh và người chăm sóc.

giuong-benh-tach-thanh-xe-lan-nakito-nkt-06

– Tay quay thứ 2:

Nâng cao chân trong khoảng từ 0 – 45 độ. Hạ thấp chân bệnh nhân từ 0 – 90 độ; kết hợp với tư thế nâng cao đầu tạo thành tư thế ngồi thoải mái như ngồi ghế sô fa. Tính năng này rất quan trọng cho người bệnh và người chăm sóc trong quá trình điều trị.

giuong-benh-tach-thanh-xe-lan-nakito-nkt-06

– Tính năng thứ 3:

Sử dụng cần gạt, gạt tấm đệm khoét lỗ chỗ mông người bệnh thụt xuống phía dưới, sau đó đẩy giá để bô phía dưới lỗ khoét cho bệnh nhân đi vệ sinh. Bệnh nhân đi vệ sinh xong, kéo giá để bô lấy chất thải đi đổ, đóng cần gạt để tấm đệm chuyển động lên trên đậy kín điểm khoét lỗ trên mặt giường bệnh NKT-06.

giuong-benh-tach-thanh-xe-lan-nakito-nkt-06

– Tính năng tách thành xe lăn: 

Giường bệnh NKT-06 có thể tách 1 phần giường thành xe lăn, điều nay giúp di chuyển người bệnh đi mọi địa điểm tham gia vào các hoạt động phù hợp rất dễ dàng. Đặc biệt nhờ tính năng tách thành xe lăn có thể sử dụng khi bệnh nhân đi vệ sinh; đẩy cả xe lăn vào nhà vệ sinh và cho bệnh nhân đi vệ sinh ngay trên bồn cầu như hình. Đây là tính năng rất hữu ích cho người bệnh và người chăm sóc.

Giuong-benh-tach-thanh-xe-lan-NKT-07

– Thành chắn 2 bên của giường NKT-06 được làm bằng hợp kim, có khóa kéo lên gập xuống cơ động, tác dụng bảo vệ người bệnh tránh bị rơi xuống đất và để cài bàn ăn khi cần sử dụng.

– Giường bệnh Nakito NKT-06 được thiết kế có bàn ăn rất tiện lợi cho việc ăn uống, đọc sách… hay uống thuốc. Cây truyền dịch, có chỗ để gội đầu cho người bệnh, Đệm xơ dừa kết hợp mút dày 8 cm thích hợp nhất cho bệnh nhân nằm liệt giường với tính chất thông thoáng, tránh đau người đặc biệt là ngừa lở loét do nằm bất động lâu ngày.

giuong-benh-tach-thanh-xe-lan-nakito-nkt-06

4 bánh xe có phanh, giúp giường trở nên cơ động khi cần di chuyển; khi hãm phanh giường sẽ cố định lại rất chắc chắn.

giuong-benh-4-tay-quay-akiko-a84

Thông số kỹ thuật:

– Kích thước: (DxRxC) (2,1 x 0,9 x 0,5) m;
– Số tay quay: 02 (nâng đầu 0-90 độ);
– Nâng chân: Có (góc nâng từ 0 – 45 độ);
– Hạ chân: Có (góc hạ 0 – 90 độ);
– Tách thành xe lăn: Có;
– Khung giường: Sắt sơn tĩnh điện;
– Thành chắn 2 bênh: Hợp kim nhôm;
– Thành đầu và cuối giường: Nhựa ABS;
– Trọng lượng giường: 85 kg;
– Tải trọng: 300 kg;
– Thương hiệu: Nhật Bản
– Bảo hành: 36 tháng;

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giường Bệnh Tách Thành Xe Lăn NKT-06”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *